Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023- 2024.

Sáng 20/10/2023, Trường THCS xã Quyết Thắng đã tổ chức thành công Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023- 2024.

Đây là dịp để tập thể cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo và người lao động Trường THCS xã Quyết Thắng đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023; trao đổi, thống nhất giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Hội đồng trường năm học 2023-2024.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục, Người lao động năm học 2022-2023; Báo cáo Tổng kết năm học kiểm điểm trách nhiệm của Ban giám hiệu về thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022-2023Bản báo cáo đã thể hiện tâm huyết, trách nhiệm cũng như những đổi mới kịp thời, sáng tạo của Ban giám hiệu trong công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội nghị công chức viên chức năm 2023

Đối với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân huyện Hữu Lũng tặng giấy khen, tập thể lao dộng tiên tiến ; đối với các tổ chuyên môn, nghiệp vụ, 100% đạt “Tổ lao động tiên tiến”.

Chất lượng giáo dục ngày càng vững chắc. Các cuộc thi, hội thi giao lưu học sinh tham gia tích cực và đạt giải caoĐiểm nhấn là năm học 2022 – 2023 thi Khoa học kỹ thuật đạt một giải nhất cấp huyện và một giải tư cấp tỉnh; thi Học sinh giỏi Sinh học đạt 01 giải nhất, 01 giải tư cấp huyện và đạt 02 giải tư cấp tỉnh; Thi Học sinh giỏi vật lý 8 đạt 02 giải tư cấp huyện.

Hội nghị cũng được lắng nghe bản báo cáo của đồng chí Lương Văn Hảo- Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học mới. Đồng chí Đặng Văn Tôn- Trưởng ban Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 – 2024. Đồng thời, hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn trong nhà trường với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 -2024.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, Người lao động trường THCS xã Quyết Thắng đã kết thúc thành công. Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hội nghị đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, sáng tạo và bứt phá trong năm học mới 2023 -2024.