CHI BỘ THÔN BẦM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023

Sáng ngày 31/12/2023 chi bộ thôn Bầm, xã Quyết Thắng đã tổ chức tổng kết công tác năm 2023 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Phạm Thị Năm, ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Hội Phụ nữ xã phụ trách chi bộ.

Chi bộ thôn Bầm có 28 đảng viên, đảng viên có tuổi Đảng cao nhất là 42 tuổi, đảng viên có tuổi đảng thấp nhất là 2 tuổi. Trong năm qua chi bộ thôn Bầm đã chỉ đạo thôn, ban công tác mặt trận khu dân cư và các đoàn thể trong thôn chủ động tuyên truyền các chỉ thị Nghị quyết của cấp trên tới toàn thể Đảng viên và nhân dân trong thôn, tuyên truyền vận động nhân dân tập trung phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình, từ đó đời sống nhân dân trong thôn ngày càng được cải thiện, thu nhập bình quân đạt 35 triệu đồng/người/năm; số hộ nghèo năm 2023 giảm còn 10 hộ, hộ cận nghèo 14 hộ, nhiều hộ gia đình vươn lên khá, tỷ lệ hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa đạt 85%. Kết quả đánh giá cuối năm 2023 có 4/28 Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21/28 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02/28 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên nào không hoàn thành nhiệm vụ, trong năm các tổ chức đoàn thể ở thôn đều được cấp trên đánh giá “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên, có chi hội Nông dân, chi hội Phụ nữ được đánh giá “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Chi bộ được Đảng ủy xã đánh giá “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

chi bột hôn bầm tổ chức tổng kết công tác Đảng

Tại hội nghị các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận đưa ra phương hướng khắc phụ một số hạn chế trong năm vừa qua và đề ra một số nhiệm vụ cụ thể trong năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Năm, Ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà chi bộ thôn Bầm đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ phải tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, Chính sách Pháp luật của Nhà nước. Tập trung thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên trên địa bàn; huy động đóng góp các nguồn lực để xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã…

Phát biểu kết thúc hội nghị Đồng chí Lương Hải Đăng, Bí thư chi bộ đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí cấp ủy phụ trách để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024.

Công chức VHXH xã