TIỄN TÂN BINH NĂM 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Quý Mão năm 2023. Ngày 03/02, tức ngày 13 tháng giêng năm Quý Mão 2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã Quyết Thắng đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể xã đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư, tình cảm với các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ và giao nhiệm vụ cho các thanh niên, mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiễn tân binh

Đợt tuyển quân năm nay, xã Quyết Thắng có 07  thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Trong đó, có 6 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội, 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Công an Nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính, các đoàn thể xã Quyết Thắng đã trao tặng những món quà động viên các thanh niên trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc./.