ĐOÀN CÔNG TÁC THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của Đảng ủy, UBND xã do đồng chí Lương Văn Bính, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn cùng đi có các đồng chí đại diện UB MTTQ và các đoàn thể xã, đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn xã Quyết Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn đến đến thăm chúc tết gia đình ông Ngô Viết Xuân, thương binh hạng 2/4 , gia đình bà Nguyễn Thị Yên, Lương Thị Thảo, ông Giang Văn Lạng gia đình thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn xã Quyết Thắng.

Tặng quà gia đình người có công

Tại các gia đình đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của gia đình đồng thời tặng quà và chúc gia đình đón Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm, an vui. Đồng chí khẳng định cấp ủy chính quyền các cấp luôn ghi nhớ, trân trọng những cống hiến, đóng góp của các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, động viên động viên con cháu tích cực học tập, công tác, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Vũ Văn Kiên

(Công chức VHXH)