ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VIỆN KIỂM SÁT NHÂN HUYỆN HỮU LŨNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT CÁC HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUYẾT THẮNG

Chiều ngày 29/01/2024, Đoàn công tác của Viện kiểm sát Nhân dân huyện Hữu Lũng do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện Hữu Lũng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quyết Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ảnh tặng quà tết

Đoàn đến đến thăm chúc tết gia đình ông Nguyễn Văn Thành, Luận Văn Chắc, Nguyễn Văn Toàn, Trần Thị Thủy và Phan Thị Hoạt là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trên địa bàn xã Quyết Thắng.

Tại các gia đình đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình đồng thời tặng quà và chúc gia đình đón Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Đồng thời đồng chí cũng động viên động các gia đình phát huy truyền thống cần cù chịu khó tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Vũ Văn Kiên

(Công chức VHXH)