SACOMBANK LẠNG SƠN TRAO TẶNG 50 SUẤT QUÀ TẾT TẠI XÃ QUYẾT THẮNG

Sáng 18/1/2024, tại UBND xã Quyết Thắng. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Lạng Sơn (Sacombank Lạng Sơn) tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi tặng quà có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và lãnh đạo Sacombank Lạng Sơn; lãnh đạo huyện Hữu Lũng có ông Phan Hồng Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Hội CTĐ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã Quyết Thắng.

Chương trình tặng quà tết của ngân hàng seccombank

Tại chương trình, Ngân hàng Sacombank Lạng Sơn đã trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, bao gồm 300.000đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết trong dịp tết.

Đây là hoạt động thường niên được Sacombank Lạng Sơn phối hợp với các cơ quan, ban, ngành địa phương tổ chức nhằm động viên khích lệ tinh thần các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, từ đó thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.