XÃ QUYẾT THẮNG GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, ngày 23/2, tức ngày 14 tháng giêng năm Giáp Thìn 2024. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quyết Thắng tổ chức gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Bính, Bí thư Đảng ủy xã, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã, Đồng chí Lại Văn Thơm, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ các ngành đoàn thể xã, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn, các đồng chí các bộ công chức xã và đại diện gia đình của các thanh niên tham gia nhập ngũ năm 2024.

Trong năm 2024 xã Quyết Thắng có 8 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân, trong 8 thanh niên trên, có 1 thanh niên dự phòng, 6 thanh niên chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại chương trình gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Quyết Thắng đã phát biểu, tặng quà, động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng thời mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân đợt này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, của quê hương, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện các thanh niên cũng đã phát biểu hứa hẹn sẽ tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt mọi quy định, kỷ luật, kỷ cương của đơn vị nơi đóng quân.