Đại hội Hội khuyến học xã Quyết Thắng khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 02/6/2023, Hội khuyến học xã Quyết Thắng tổ chức Đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo xã Quyết Thắng và 34 đại biểu tham dự Đại hội diện cho 1.326 hội viên trên địa bàn xã Quyết Thắng.

Đại Hội Hội khuyến học xã Quyết Thắng

Hội Khuyến học xã Quyết Thắng có 12 chi hội, trong đó 8 chi hội thôn bản, 3 chi hội nhà trường, 01 Ban Khuyến học cơ quan. Hội Khuyến học xã đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội Khuyến học các cấp, triển khai thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập xây dựng mô hình “Công dân học tập”, phát triển tổ chức hội, hội viên và phát triển Dòng họ học tập góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục chung của địa phương.

Vũ Kiên