Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023). Sáng ngày 20/7 Đồng chí Bùi Quốc Khánh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh và bệnh binh trên địa bàn xã Quyết Thắng. Cùng đi có đại diện Hội CCB huyện, Phòng LĐTBXH-DT huyện, Hội Nông dân huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ông Ngô Viết Xuân, Thương binh 2/4, thôn Kép 3, xã Quyết Thắng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thăm hỏi gia đình ông Ngô Viết Xuân

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương binh, bệnh binh người có công tiếp tục nêu gương, phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, gương mẫu đi đầu, tích cực nuôi dạy con cháu học tập, lao động, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.