Nhằm tạo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn có điều kiện để rèn luyện sức khỏe, tìm hiểu về các môn võ cổ truyền của dân tộc, cổ vũ tinh thần yêu nước của thanh thiếu nhi. Chiều ngày 05/7/2023, tại sân trường tiểu học xã Quyết Thắng đã tổ chức khai giảng lớp Võ thuật Cổ truyền Việt Nam cho thanh thiếu nhi và học sinh trên địa bàn xã.

Lớp học thu hút đông đảo học viên là thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Quyết Thắng tham gia, dự kiến lớp học sẽ diễn ra vào các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần do thầy Hoàng Minh Võ lên lớp.

Khai mạc lớp võ cổ truyền

Lớp võ được tổ chức sẽ là một nơi để thanh thiếu nhi trên địa xã được luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe , góp phần thực hiện tốt phong trào “ Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Đồng thời tuyển chọn những em võ sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển của xã để tập hợp, tập luyện tham gia các giải đại hội TDTT, Hội khỏe Phù Đổng, giải vô địch, giải trẻ mở rộng do huyện Hữu Lũng và tỉnh Lạng Sơn tổ chức.