Khai giảng năm học 2023-2024

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, trường THCS xã Quyết Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 -2024. Đến dự với buổi lễ có đồng Vũ Đức Trọng- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Quyết Thắng; Các ban ngành đoàn thể của xã. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Huệ- Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng, Trường THCS xã Quyết Thắng tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Khai giảng

Để động viên và hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó, các ban ngành đoàn thể đã có những suất quà dành cho các em. Cụ thể: Hội chữ thập đỏ tặng 04 suất, Hội phụ nữ xã tặng 04 suất và Hội cựu giáo chức dành tặng 02 suất.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường THCS xã Quyết Thắng như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.