Sáng ngày 27/05/2023, Trường THCS xã Quyết Thắng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khoá 2019 - 2023

Đến dự với buổi lễ có ông Vũ Đức Trọng – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Quyết Thắng; Ông Lại Văn Thơm – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Quyết Thắng; Các Ban nghành đoàn thể của xã và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của Nhà trường, các lớp. Cùng sự có mặt đầy đủ của Ban giám hiệu và học sinh toàn trưởng.

Tổng kết năm học

Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ xã Quyết Thắng đã có 08 phần quà tặng cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Cụ thể: 56 học sinh Giỏi, 89 học sinh tiên tiến, 56 học sinh cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện, 138 học sinh cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội, 04 học sinh đạt HSG cấp huyện, 02 học sinh đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu KHKT cấp huyện và cấp tỉnh.

Về khen thưởng cho CB, GV, NV, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao thưởng cho 04 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp huyện, GV có HS đạt giải HSG, KHKT cấp huyện và cấp tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Được sự động viên khen thưởng của Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức thầy trò Trường THCS xã Quyết Thắng quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong năm học 2023-2024.